Tìm kiếm
Share to Facebook Share to Twitter Send Email Share to Google plus

Close

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

  HỆ THỐNG TRUNG TÂM TOÁN.VN
 • TOÁN. VN Hà Đông024.7303.6568
  TOÁN. VN Hà Đông
 • TOÁN.VN Cầu Giấy 024 7301 8968
  TOÁN.VN Cầu Giấy
 • TOÁN.VN Đông Anh024 7302 8968
  TOÁN.VN Đông Anh
 • TOÁN.VN Mỹ Đình024 7303 8968
  TOÁN.VN Mỹ Đình
 • TOÁN.VN Nội Bài024 7304 8968
  TOÁN.VN Nội Bài
 • TOÁN.VN Sóc Sơn024 7305 8968
  TOÁN.VN Sóc Sơn
 • TOÁN.VN Đội Cấn024 7306 8968
  TOÁN.VN Đội Cấn TOÁN.VN Đội Cấn TOÁN.VN Đội Cấn
 • TOÁN.VN Trung Hòa024 7309 8968
  TOÁN.VN Trung Hòa
 • Toán.vn Linh Đàm024 7308 8968
  Toán.vn Linh Đàm
 • Toán.vn Đức Giang024 7309 0968
  Toán.vn Đức Giang
 • TOÁN. VN Hoài Đức024.7308.9990
  TOÁN. VN Hoài Đức TOÁN. VN Hoài Đức TOÁN. VN Hoài Đức
 • TOÁN. VN Liên Hà024.7308.9991
  TOÁN. VN Liên Hà
 • TOÁN. VN Xuân Đỉnh 024.7301.6568
  TOÁN. VN Xuân Đỉnh
 • TOÁN. VN Nam Hồng024.7302.6568
  TOÁN. VN Nam Hồng
 • Giới thiệu chung

  Carl Friedrich Gauss đã nói, “Toán học là nữ hoàng của các môn khoa học”, có lẽ vì thế mà không ít người đã đam mê và dành tình yêu cho toán. Toán học là môn khoa học giúp rèn luyện và định hướng tư duy lô gic cao, thực tế đã có nhiều người nắm bắt được tư duy lô gic này và có những thành công rất lớn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

  Là những nhà giáo dục chuyên nghiệp, TOÁN.VN hiểu rằng điều quan trọng nhất trong học toán là giáo viên cần giúp cho học sinh định hướng và tìm ra phương pháp học tập theo bản chất, quá trình học là quá trình rèn luyện tư duy, ý chí, khả năng tự phát hiện vấn đề và giải quyết vấn đề của mỗi học sinh.  

  Trong những năm qua, TOÁN.VN đã đồng hành chia sẻ những điều thú vị cũng như những khó khăn, nhân rộng tình yêu với toán học đến hàng ngàn lượt học sinh, giúp cho các em không chỉ nhận ra “mình cũng có khả năng học toán tốt” mà còn hướng dẫn các em vượt qua các kỳ thi quan trọng như thi vào cấp 3, thi đại học với điểm toán ‘đáng nể”.  

   
  Câu chuyện của thầy giáo Nguyễn Trường Lâm – nhà sáng lập TOÁN.VN

  Thầy giáo Nguyễn Trường Lâm sinh năm 1978, là nhà sáng lập, chủ tịch HĐQT GIÁO DỤC .VN và hiện là giám đốc đào tạo hệ thống Trung tâm giáo dục TOÁN.VN. Là “dân chuyên toán” từ những năm 1992, đam mê và có duyên với nghề giáo, những trải nghiệm đi dạy học từ thời học sinh, sinh viên, rồi đến khi là giáo viên, giảng dạy trong nhiều môi trường khác nhau, Thầy Lâm ấp ủ khát vọng xây dựng một môi trường học tập tích cực, chất lượng, phát huy tối đa khả năng của học sinh. Nơi mà thầy và trò được dạy và học hiệu quả nhất, để giải quyết bản chất của toán và các vấn đề trong cuộc sống.

  Những ý tưởng thiết kế tài liệu cô đọng, xúc tích và phương pháp giảng dạy của thầy Lâm đã từng được cho là đi ngược gió bởi phong trào giảng dạy lò luyện thi theo dạng, để học sinh nhớ, để thuộc mà làm toán đang nở rộ. Riêng thầy kiên định với phương pháp dạy cho học sinh hiểu rõ bản chất và áp dụng được phương pháp tự học, tự nghiên cứu, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, hỗ trợ chứ không phải người nghĩ thay, làm hộ cho học sinh.

  Sau hơn 15 năm làm nghề giáo, tháng 1 năm 2012, thầy Nguyễn Trường Lâm chính thức đặt tên cho khát vọng mang tên TOÁN.VN. 
   
  Đội ngũ giáo viên
  TOÁN.VN luôn kiên trì với định hướng “Giúp học sinh Yêu học Toán” nên việc lựa chọn giáo viên tuân theo quy trình đào tạo luôn chặt chẽ và nhất quán. 100% giáo viên của TOÁN.VN tốt nghiệp ngành sư phạm toán chính quy, được tuyển chọn dựa vào những tiêu chí quan trọng nhất: Tâm huyết với nghề, có đạo đức tốt, chuyên môn sư phạm Toán vững vàng, và khả năng truyền đạt hiệu quả. Hơn nữa, giáo viên được trải qua quá trình đào tạo lại tại TOÁN.VN một cách bài bản, thấm nhuần phương pháp và giáo trình giảng dạy.
  Mỗi giáo viên là một tấm gương về đạo đức nghề nghiệp, sự yêu nghề, biết lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ với học sinh và gia đình trong suốt quá trình học tập.
   
  Phương pháp giảng dạy 
   
  1.  Phương pháp giảng dạy của TOÁN.VN là sự kết hợp hài hòa giữa sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu từng học sinh của thầy cô giáo. Học sinh là trung tâm, các em được trải nghiệm quá trình học toán tích cực, từ cách đọc đề bài, phát hiện vấn đề, và từng bước giải quyết yêu cầu bài toán bằng chính khả năng của các em.
  2.    Trong lớp học TOÁN.VN, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, mọi vấn đề đều được thầy cô khuyến khích học sinh đào sâu suy nghĩ để tự phát hiện và giải quyết vấn đề. Bằng cách gợi mở cho học sinh về các khái niệm, phân tích đề bài, cách đặt câu hỏi... Học sinh sẽ sáng tạo ra nhiều cách giải mới, những phương án tối ưu, dần hình thành tư duy lô gic khoa học và học tập với một trạng thái say mê, hứng thú.
   
  Qui trình học tập
  1. Kiểm tra đầu vào.
  Trước khi vào học tại TOÁN.VN, học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào để đánh giá chính xác năng lực và trình độ của mỗi học sinh. Từ đó, đưa ra kế hoạch học tập phù hợp và đem lại hiệu quả cao.
  2. Kế hoạch học tập.
  Sau khi kiểm tra đầu vào, mỗi học sinh có kế hoạch học tập phù hợp với năng lực nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi em.
  3. Đánh giá kết quả học tập.
  Trong quá trình học tập, thông thường hàng tháng học sinh có các bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập hàng tháng. Kết quả học tập và tình hình học tập của học sinh sẽ được cập nhật hàng tháng trên webssite. Điều này giúp cho Toán.vn và phụ huynh theo sát tình hình học tập của các con để hỗ trợ cho các con học tập một cách tốt nhất.
  4. Khen thưởng.
  TOÁN.VN sẽ dành tặng những phần quà hoặc học bổng cho các học sinh đạt được thành tích cao hoặc những học sinh có tiến bộ trong học tập hàng tháng. 
  HỌC SINH TIÊU BIỂU